MUA MỨT VỎ BƯỞI LÀM QUÀ ĐÓN TẾT!

Món Mứt vỏ bưởi chưa bao giờ lại “hot” như thế! Tết này, hãy thử mua cho gia đình, bạn bè nếm thử món ăn ngon-bổ-rẻ này nhé!

Mứt vỏ bưởi thơm, ngon có vị chua, vị the mát cay cay đan xen vị ngọt sẽ là món mứt ngon giúp bạn đãi khách ngày Tết.

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều và đa dạng sản phẩm mứt làm từ vỏ bưởi với các tên gọi như: Mứt vỏ bưởi, Vỏ bưởi sấy, Vỏ bưởi sấy dẻo, Bưởi sấy dẻo, Mứt bưởi sấy dẻo….

Trong đó, món vỏ bưởi sấy được lòng mọi người nhất, lý do là sản phẩm khi làm xong ở dạng khô ráo, ít đường, vị chua ngọt dễ ăn.

Mứt vỏ bưởi sấy có mùi thơm phức, còn thoang thoảng vị the đặc trưng của vỏ bưởi. Mứt khô ráo không bị ướt, cảm giác cắn vào sừng sực, the the nơi đầu lưỡi, thanh ngọt bởi đường thấm quyện trong từng miếng vỏ bưởi. Có tác dụng giảm mỡ máu, nhận trường, giảm ho…

Mứt vỏ bưởi được bán ở đâu

Mứt vỏ bưởi được bán ở đâu

Tuy nhiên, nếu quỹ thời gian của bạn quá bận rộn, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm và giao hàng đến tận nhà cho bạn. Bạn hãy dành thời gian quý báu của mình để thư giãn và thưởng thức nhé. Chúng tôi cam kết sản phẩm được làm từ 100% đường cát, không có chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mứt vỏ bưởi Nông lâm Food

Địa chỉ:

– 350 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM ( cửa hàng thuốc Tây Ngọc Hân)
– 793/39/9 Trần Xuân Soạn, quận 7 ( Tổng phân phối)

-37 Trường Chinh, phường 11, Tân Bình ( cửa hàng áo thun xuất khẩu Sắc Màu)

-261 Trần Hưng Đạo, quận 1 ( cửa hàng nấm linh chi Nông Lâm)

Hotline: 0947789119

Facebook: https://www.facebook.com/MutVoBuoiSayNonglamFood/

Leave a Reply

Call Now Button