Với mục tiêu quảng bá sản phẩm mang thương hiệu Việt, hưởng ứng phong trào “Người Việt Nam xài hàng Việt Nam”.
Mứt vỏ bưởi sấy NONGLAMFOOD là sản phẩm do đội ngũ trí tuệ trẻ Việt Nam thuộc Khoa Công Nghệ Thực Phẩm – Trường Đại Học Nông Lâm – TPHCM nghiên cứu và phát triển tiếp tục có mặt tại thị xã Đồng Xoài – Bình Phước.

 MỨT VỎ BƯỞI SẤY TẠI ĐỒNG XOÀI – BÌNH PHƯỚC

Tên sản phẩm: MỨT VỎ BƯỞI
– Xuất xứ: Khoa Công Nghệ Thực Phẩm – Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
– Thành phần: Vỏ bưởi tự nhiên
– Màu sắc: trắng, xanh
– Hạn sử dụng: 6 tháng.
Hộp có khối lượng 200gram bịch giấy giá chỉ: 60.000 VNĐ

CÁCH MUA MỨT VỎ BƯỞI SẤY TẠI ĐỒNG XOÀI – BÌNH PHƯỚC

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng tại Đồng Xoài, Bình Phước trong việc đặt mua và sử dụng sản phẩm, hiện chúng tôi cung cấp dịch giao hàng tận nơi, tại các địa điểm tại Đồng Xoài cũng như các huyện, thị khác của Bình Phước theo yêu cầu của khách, giúp cho quý khách muốn sử dụng sản phẩm mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm tại nhà có thể yên tâm hưởng thức, không mất công di chuyển và hoàn toàn tiện lợi.

Mứt vỏ bưởi sấy tại Đồng Xoài - Bình Phước

Mứt vỏ bưởi sấy tại Đồng Xoài – Bình Phước

 

 

Quý khách có nhu cầu chỉ cần nhấc máy và liên lạc đến số điện thoại 0967486379. Thông báo số lượng và địa điểm giao hàng. Cửa hàng sẽ nhanh chóng liên lạc và giao hàng nhanh nhất cho quý khách hàng.

Hoặc đơn giản hơn, quý vị có thể inbox vào địa chỉ facebook đại lý mứt vỏ bưởi sấy tại Đồng Xoài tại đây và đặt mua với thông tin như trên. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và giao hàng cho quý khách