Vỏ Bưởi Sấy Dẻo, 1 Trong 4 Món Đặc Trưng Từ Vỏ Bưởi

Vỏ bưởi là nơi chứa rất nhiều tinh dầu, chính vì vậy nó được chế biến ra nhiều món ngon và hấp dẫn.Hôm nay hãy cùng gia đình  Vỏ Bưởi Sấy tìm hiểu những món ngon từ vỏ bưởi nhé.

1. Vỏ Bưởi Sấy Dẻo

Vỏ bưởi Sấy Dẻo vẫn giữ được những tinh chất trong vỏ bưởi tươi, nhưng mang một hương vị và màu sắc khác, ngon và hấp dẫn hơn. Đây cũng là bài thuốc hay cho nhiều căn bệnh khó chữa hiện nay.

Vỏ Bưởi Sấy Dẻo được tìm thấy nhiều trên thị trường, Nông Lâm Food tự hào cung cấp những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể truy cập tại  http://traicaysay.net/mut-vo-buoi-say-deo

Vỏ Bưởi Sấy Dẻo | Mứt Vỏ Bưởi Sấy

Vỏ Bưởi Sấy Dẻo | Mứt Vỏ Bưởi Sấy

2. Mứt Vỏ Bưởi Sấy

Dành cho những bạn hảo ngọt, thì mứt vỏ bưởi sấy là lựa chọn tuyệt vời. Được tinh chế từ 100% vỏ bưởi tươi. Kết hợp với đường và mật ong, sản phẩm Mứt Vỏ Bưởi Sấy đã làm nao lòng mọi thực khách.

Mứt vỏ bưởi dẻo, khô, màu vàng óng, ăn vào có cảm giác vừa dẻo vừa giòn, tỏa ra mùi thơm mát đặc trưng và vị the the rất dễ chịu.

 

Vỏ Bưởi Sấy Dẻo | Mứt Vỏ Bưởi Sấy

Vỏ Bưởi Sấy Dẻo | Mứt Vỏ Bưởi Sấy

Các bạn có thể tự tay làm món Mứt Vỏ Bưởi Sấy theo hướng dẫn tại đây.

Hoặc đặt mua sản phẩm bằng cách truy cập trang web http://traicaysay.net/mut-vo-buoi-say-deo

 

3. Chè Bưởi

Chè bưởi là món ăn vô cùng quen thuộc với chúng ta. Chè bưởi được làm từ khá nhiều công đoạn chính vì vậy khi ra thành phẩm thì thực sự cuốn hút lòng người.

Chè bưởi có vị ngọt thanh của đậu xanh, the the của vỏ bưởi,  nước sền sệt sẽ giúp cho những ngày hè thêm phần hạ nhiệt.

4. Nem Chua Chay Từ Vỏ Bưởi

Đây cũng là một món ngon vô cùng lạ miệng, và ít người biết đến. Vỏ bưởi băm nhuyễn, kết hợp với đu đủ bào sợi, nhồi chung với thính gạo và nước củ dền  sẽ tạo nên một món chay ngon vô cùng hấp dẫn.

 

Leave a Reply

Call Now Button